(0) items
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Close
Filters
Preferences
Tìm kiếm

Tiêu chí bán hàng

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG NAMVIETNET

Với tiêu chí lãi suất thấp nhưng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của những nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực và huấn luyện những đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Để giữ quy củ cũng như khách hàng hiểu rõ hơn chúng tôi xin nói về “ Tiêu chí bán hàng của Công ty cổ phần NamVietNet”.

Công ty cổ phần NamVietNet bán hàng dựa trên ba tiêu chí chính : mang lại giá trị tốt nhất, Tư vấn chuyên nghiệp, cài đặt hệ thống nhanh chóng. Và chúng ta sẽ tìm hiểu từng tiêu chí cụ thể :

+/ Mang lại giá trị tốt nhất: Công ty cổ phần NamVietNet là những đối tác kinh doanh và chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng chuyên cung cấp hej thống tổng đài và điện thoại như Panasonic, Excelltel,Siemens…các hãng chính hãng camera Panasonic, Avtech… cùng với rất nhiều sản phẩm công nghệ cao cấp khác. Chúng tôi luôn tự tin cam kết và đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm được đưa ra tiêu thụ ngoại thị trường với những tiện lợi và giá cả hấp dẫn nhất.

+/ Tư vấn chuyên nghiệp: Khi có thắc mắc về sản phẩm dù bạn đã mua hay chưa thì chúng tôi cũng luôn được các chuyên gia trong nghề của chúng tôi tư vấn miễn phí và hết sức tận tâm và đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của bạn.Bởi chúng tôi luôn có các khóa huấn luyện nhân viên về mọi mặt phục vụ khách hàng.

+/ Cài đặt hệ thống nhanh chóng: Công ty cổ phần NamVietNet chúng tôi  có những chính sách giao lắp đặt miễn phí một số mặt hàng đặc trưng như : hệ thống tổng đài, hệ thống điện thoại, hệ thống camera,…Cam kết và đảm bảo tính trung thực trong các vấn đề bảo hành sản phẩm.

==> Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị dành cho những nhà tiêu dùng thông thái khi đến với Công ty cổ phần NamVietNet. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào. Cảm ơn các bạn đa tin dùng !

DMCA.com Protection Status